มิโน่ ไรโอล่าเผยเออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ วางแผนอนาคตไว้แล้ว

มิโน่ ไรโอล่า เอเย่นต์คนดังเผยว่า เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ กองหน้าตัวเก่งของ ดอร์ทมุนด์ มีแนวคิดที่ชัดเจนว่าจะเดินไปทางไหนในเส้นทางอาชีพ

ดาวยิงทีมชาติยอร์เวย์ขึ้นแท่นเป็นแข้งเนื้อหอมที่สุดของวงการฟุตบอลเวลานี้เนื่องจากสื่อรายงานว่าเจ้าตัวจะมีค่าฉีกสัญญาที่จะเปิดใช้งานหลังจบฤดูกาลนี้ในราคาเพียง 63 ล้านปอนด์เท่านั้น

ยักษ์ใหญ่ทั่วยุโรปล้วนอยากได้ตัวไปร่วมทีมในขณะที่ “เสือเหลือง” เองก็ไม่หมดหวังที่จะต่อสัญญาใหม่ โดยทาง ไรโอล่า เผยว่า ฮาแลนด์ มีแนวคิดที่ชัดเจนกับเส้นทางอาชีพข้างหน้า

“เราคิด, กำลังทำและวางแผนมา 2 ปีแล้ว” ไรโอล่า กล่าวผ่านสปอร์ต1 “เรามีแนวคิดที่ชัดเจนว่าเราต้องการให้ เออร์ลิ่ง ไปที่ไหน แน่นอน เรากำลังดูข้อเสนอในตลาด ผมคงเป็นที่ปรึกษาที่แย่หากไม่ทำเช่นนั้น”

“เราสามารถโน้มน้าวตลาดด้วยนักเตะอย่าง เออร์ลิ่ง ไม่ใช่ตลาดที่มีอิทธิพลต่อเรา เรารู้ดี, ด้วยนักเตะของผม ผมมีโอกาสในตลาด เราที่เป็นที่ปรึกษาได้สร้างเกมที่สองนอกหุตบอล – ตวลาดซื้อ-ขาย”

“ตอนนี้เราคุยถึงเกมการแข่งขัน 2 วันต่อสัปดาห์และการย้ายีม 5 วันต่อสัปดาห์ บางทีพวกผู้อำนวยการกีฬาอาจจะเกลียดผม ผมไม่ได้เกลียดใครนะ ผมแค่ทำงานของผม และผมชอบที่จะก้าวข้ามเรื่องนั้น”