ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ควงนิวคาสเซิ่ล แย่งเซ็นเดอฟรายซัมเมอร์หน้า

สโมสร ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ และ นิวคาเซิ่ล ยูไนเต็ด เป็นสองค่ายจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่แสดงความสนใจซื้อ สเตฟาน เดอ ฟราย ปราการหลัง อินเตอร์ มิลาน เมื่อทราบว่าทางต้นสังกัดเปิดช่องให้เจรจา

รายงานจาก ‘กัลโช่แมร์คาโตดอมคอม’ ว่า อินเตอร์ โดนตอแยปราการหลังอีกทั้ง เดอ ฟราย และก็ มิลาน สคริเนียร์ แม้กระนั้นกลุ่มไม่อาจจะปลดปล่อยทั้งสองออกได้ จึงขอจำหน่ายเพียง ส่วนอีกคนจะมอบสัญญาใหม่ให้จากเดิมจบ มิ.ย. 2023

จนถึงสื่อดังอ้างที่มาของข่าวสนิทสนมชมรมว่ากองหลังตัวกลาง ชาวดัตช์เป็นผู้ที่จำเป็นต้องไปฐานะคนเอื้อเฟื้อทุ่นค่าใช้จ่าย แล้วนำเงินมาเผื่อแผ่สภาพคล่อง ส่วนจอมแกร่งโลวักถูกวางไว้ฐานะเสาหลักที่ จูเซ็ปเป้ เมอัซซ่า

สำหรับค่ายที่พร้อมทำธุรกิจด้วยมี ไก่เดือยทอง’ เต็งหามเพราะมี อันโตนิโอ คอนเต้ ลูกพี่เก่าตอนคุม งูใหญ่’ ย้ายวิกสู่ลีกผู้ดีพร้อมรับดูแล

ดังนี้การประมูลซื้อก็ไม่ง่ายเนื่องจากเศรษฐีใหม่ สาลิกาดง’ ก็ต้องการแข้งวัย 29 ปีเช่นเดียวกัน

ผมไม่รู้จักเรื่อง ไม่รู้สี่รู้แปดอะไรทั้งนั้น” เดอ ฟราย ให้สัมภาษณ์เมื่อสัปดาห์ก่อนเกี่ยวกับอนาคตตนเองกับ อินเตอร์

ความเกี่ยวข้องที่เกิดขึ้นอย่างเร็ว (กับ สเปอร์ส) คงจะด้วยเหตุว่ามึงเป็นผู้ฝึกสอนที่ผมเคยร่วมงานด้วย แม้กระนั้นในปัจจุบันนี้ไม่รู้เรื่องใดๆก็ตามอีก เขาก็ยังมิได้ทาบทามหรือสนทนาอะไรด้วย

เดี๋ยวนี้ เดอ ฟราย พึ่งจะเสร็จภารกิจกับกลุ่มชาติเนเธอร์แลนด์แบบเจ็บกล้ามประจำตัวกลับมา พื้นฐานไม่อาจจะลงไปในสนามเจอ นาโปลี สุดสัปดาห์นี้