อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน มองว่า โรนัลโด้ อยู่ในทีมอาจจะสร้างปัญหาได้

สตีฟ แม็คคลาเรน สมัยก่อนมือขวาของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เห็นว่าการมี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อยู่ในกลุ่มบางครั้งก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาได้แบบเดียวกันแม้ใช้ผิดแนวทาง

สตาร์ทีมชาติประเทศโปรตุเกสกลับสู่รั้วโอลด์ แทรฟฟอร์ดอีกรอบในฤดูกาลนี้พร้อมความมุ่งมาดสำหรับในการพาทีมกลับมาทวงความโหฬารอีกทีซึ่งเจ้าตัวก็ทำแต้มให้กลุ่มได้สม่ำเสมอแม้กระนั้นช่วงเวลาเดียวกันก็มีเกมที่น่าผิดหวังอยู่เช่นเดียวกันรวมทั้งมีการวิภาควิจารณ์เกี่ยวกับการเซ็นสัญญาที่ทำให้ เจดอน ซานโช่ ได้รับผลพวงไปเต็มๆ

ในมุมมองของ แม็คคลาเรน ชี้ว่า โรนัลโด้ สนับสนุนกลุ่มอย่างมากด้วยภาษากายที่บอกให้เห็น แม้กระนั้นทาง โซลชา ก็จำต้องควบคุมทัศนคติให้ได้ ไม่งั้นก็สามารถคือปัญหาได้เช่นเดียวกัน

คุณมองเห็นจากภาษากายของเขา คุณมองเห็นมันจากเกมกับ ตาลันต้า, เขาเคลื่อนกลุ่ม มันทำให้ผมระลึกถึงว่ามันอย่างกับ รอย คีน อยู่บ้าง” แม็คคลาเรน กล่าวผ่าน เพอร์ฟอร์แมนซ์ พ็อดแคสต์

เขาเป็นผู้ที่พูดโผงผาง เผย แต่ว่าผมมองเห็นภาษากายที่ผมอยากได้มากยิ่งกว่าจากนักฟุตบอลพวกนี้ พวกเราจะต้องทำมากยิ่งกว่านี้ นำมันมาสู่ห้องแต่งตัวอย่างนั้นสามารถทำลายคุณได้ เขาสามารถทำเป็น เขาทำเป็น

สิ่งที่คุณจำต้องทำเป็นใช้เขา เขาเป็นทางออกแม้กระนั้นเขาก็คือปัญหาด้วย ถ้าหากคุณไม่สามารถที่จะจัดแจงกับเขาได้อย่างเหมาะควรโน่นบางทีอาจจะคือปัญหาสำหรับกุนซือ

มีหลายแนวทางที่จะทำ นำ โรนัลโด้ มาสู่กลุ่มเพื่อที่พวกเขาจะเล่นเป็นกลุ่ม ปัจจุบันนี้พวกเขามิได้เล่นกันเป็นกลุ่ม เมื่อคุณดูไปที่ เชลซีหงส์แดง, แมน สิตี้ คุณจะได้เห็นทีม เอกลักษณ์ในแบบที่พวกเขาเล่นโอเล่ ดึง โรนัลโด้ เข้ามาในฐานะเลขลำดับ ที่ค้นหาสูตรนั้นอยู่