แบร็ด ฟรีเดลเตือน สตีเว่น เจอร์ราร์ดอย่ามองวิลล่าเป็นสะพาน

แบร็ด ฟรีเดล สมัยก่อนผู้เฝ้าประตูกลุ่มชาติสหรัฐอเมริกา เตือน ตีเว่น เจอร์ราร์ด อย่ารู้สึกว่า แอตัน วิลล่า จะเป็นสะพานสำหรับการก้าวผ่านไปสู่การเป็นนายใหญ่ของ หงส์แดง

สมัยก่อนกัปตันกลุ่ม ลิเวอร์พูล” แยกทางกับ เรนเจอร์ส มารับงานคุม แอตัน วิลล่า เมื่อวันพฤหัสบดีก่อนหน้านี้ โดยถูกเห็นว่านี่บางครั้งอาจจะเป็นการหยั่งดูท่าทีก่อนจะยกฐานะก้าวไปคุมชมรมเก่าในอนาคตแต่ว่าทาง ฟรีเดล เตือน เจอร์ราร์ด ว่าอย่าดูแบบงั้นเนื่องจาก วิลล่า ยิ่งใหญ่กว่านั้น

ผมรู้สึกว่ามันผิดที่จะรู้สึกว่า แอตัน วิลล่า เป็นก้าวสำหรับเพื่อการขยับขึ้นไปจุดไหนที่ทั้งคู่สมาพันธ์อยู่ คุณอาจจะรู้สึกว่ามันเป็นบันไดที่จะก้าวถัดไปยังไงตามวิลล่ามีทรัพยากร วิลล่ามีสนามที่สุดยอด วิลล่ามีคู่รักบอลที่น่าทึ่ง” ฟรีเดล กล่าวผ่าน เกนติ้ง ติดอยู่สิโน

หาก ตีวี่ สามารถเสริมความแข็งแกร่งแล้วก็เซ็นสัญญาดีโดยมีเจ้าของกลุ่มสนับสนุน คุณมีสมาพันธ์ขนาดอย่างวิลล่าซึ่งสามารถสู้กับกลุ่มใหญ่ในพรีเมียร์ลีกได้แม้ได้รับการผลักดันและสนับสนุนทางด้านการเงิน

ตามประวัติศาตร์ หงส์แดง เป็นชมรมที่ใหญ่มากยิ่งกว่า แม้กระนั้นคุณไม่สามารถที่จะละเลย แอตัน วิลล่า ได้เลยแอตัน วิลล่า เป็นสมาพันธ์ใหญ่

แอตัน วิลล่า บางทีอาจยอดเยี่ยมในสมาพันธ์ใหญ่ ผมบอกกับตนเองในตอนที่พวกเขาตกชั้นว่า เป็นไปไม่ได้ที่วิลล่าจะตกลงไป พวกเขายิ่งใหญ่เหลือเกิน‘ แม้กระนั้นพวกเขาก็ตกชั้น

“สตีวี่ อยากได้ที่จะเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอล หงส์แดง หวานใจของเขารึเปล่าแน่ๆว่าเขาปรารถนา แม้กระนั้นคุณไม่บางทีอาจบอกว่า วิลล่า เป็นบันไดสู่มันเนื่องจากว่าพวกเขายิ่งใหญ่กว่านั้น